Tự hào là Công Ty hàng đầu Tp Hồ Chí Minh (Tp HCM) chuyên phân phối và sản xuất tranh dán tường, tranh dán tường 3D, tranh dán tường in khổ lớn, tranh decal quảng cáo, tranh dán kính. Tranh được in đa dạng trên mọi chất liệu như PVC, vải lụa cao cấp, vải nỉ, vải sơn dầu, vải bông, vải ngọc trai, vải rơm, vải thổ cẩm thêu hoa, vải hiệu ứng lồi lõm, decal PP, decal trong, decal lưới,… với hệ thống nhà xưởng máy móc hiện đại nhập Nhật, dây chuyền sản xuất hoạt động liên tục, sản phẩm của VAD có chất lượng hình ảnh sắc nét, bề mặt được cán phủ bằng công nghệ cao chống bay màu trong thời gian dài sử dụng, với lợi thế cạnh tranh vượt trội về giá thành và chất lượng sản phẩm, hãy liên hệ đăng ký đại lý tranh với VAD ngay hôm nay,…

Đối với tranh dán tường, kỹ thuật thi công đóng vai trò đặc biệt quan trọng, kỹ thuật người thi công sẽ là ảnh hưởng lớn nhất tới tuổi thọ bức tranh (do vấn đề bong tróc mép, len bụi, trầy xước), và tới tính thẩm mỹ của công trình. Bạn là người chi trả, bạn là người sử dụng, bạn hãy lựa chọn nhà cung cấp chuyên nghiệp như chúng tôi để sản phẩm cuối cùng là hoàn thiện tới từng chi tiết nhỏ.

Chi tiết về sản phẩm tranh dán tường khổ lớn

  • Quy cách: Đúng theo yêu cầu
  • Vật liệu: Giấy dán tường Nhật Bản, vải lụa, vải sần kim sa
  • Công nghệ in: Nhật Bản
  • Catalogue: Độc quyền
  • Bảo hành công trình: 2 năm
  • Đơn giá: 250,000 đ/m2
  • Thư viện tranh ( catalogue online ) của VAD tại:

Đôi nét về địa chỉ cung cấp tranh dán tường 3D – đơn vị VAD

VAD, đơn vị phân phối và trực tiếp thi công hoàn thiện hàng ngàn công trình lớn nhỏ, chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Đừng để tường trơn, không chỉ sang trọng đẳng cấp, Hãy nâng cấp không gian sống với tranh dán tường … một không gian đẹp cho cuộc sống tích cực hơn.

VAD đăc biệt chú trọng việc đa dạng hình ảnh và chất lượng tranh in phải siêu nét, nên toàn bộ thư viện tranh đều được mua trực tiếp từ các nhà cung cấp nổi tiêng như:

bạn dễ dàng tìm kiếm bằng từ khóa tiếng Anh, Hãy tìm kiếm bức tranh phù hợp với tỷ lệ giữa rộng và cao của bức tranh bạn muốn in bởi hình ảnh có thể thu phóng tùy chọn song sai tỷ lệ sẽ phải cắt bớt hình, VAD cũng cung cấp đa dạng tranh dán tường, bao gồm: tranh giấy dán tường Nhật Bản, tranh vải dán tường, tranh vải kim sa, tranh dán tường 3D,…

In Tranh Dán Tường giá rẻ TpHCM
5 (100%) 1 vote