Booth Sampling

Booth Sampling là gì?

Booth Sampling là quầy bán hàng di động hay còn được gọi là quầy trưng bày, quầy quảng cáo. Booth được thiết kế nhỏ gọn, có thể tháo hoặc lắp ráp dễ dàng, thuận tiện di chuyển. Booth được sử dụng để trưng bày, quảng bá sản phẩm trong các sự kiện, triển lãm, hội chợ.

Booth Sampling
Booth Sampling được dùng nhiều trong quảng cáo sản phẩm mới khi tung ra thị trường, tiếp thị sản phẩm, quảng bá thương hiệu công ty.

Khi công ty của bạn đang tham dự một triển lãm thương mại hoặc sự kiện quan trọng, hãy chuẩn bị một gian hàng mẫu hoặc ki-ốt mẫu đầy màu sắc và được thiết kế tốt. Chúng tôi tạo ra các gian hàng và kiốt hấp dẫn, nắm bắt được bản chất của thương hiệu của bạn và quảng bá doanh nghiệp của bạn một cách thú vị để không chỉ cung cấp cho nhân viên một gian hàng thực tế để làm việc mà còn là một sản phẩm quảng cáo được thiết kế để thu hút khách hàng đối với sản phẩm của bạn.

Hướng dẫn cách lắp ráp Booth Sampling đơn giản

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin hoặc yêu cầu báo giá ngay hôm nay để bắt đầu lên kế hoạch gian hàng lấy mẫu tùy chỉnh mà công ty của bạn có thể sử dụng cho nhiều sự kiện quảng cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *