Trần xuyên sáng 3D

Việt AD là đơn vị chuyên thiết kế và thi công trần xuyên sáng 3D (trần căng xuyên sáng 3d) hàng đầu Việt Nam với trên 8 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án trần xuyên sáng 3d lớn nhỏ trên toàn quốc, độ khó và độ phức tạp kiến trúc khác nhau yêu cầu phải có kỹ thuật chuyên môn cao.

Showroom trưng bày mẫu trần xuyên sáng 3D

Vì đây là một lĩnh vực thế mạnh nên chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư vào máy móc, thiết bị để nội địa hóa sản phẩm. Chính vì vậy, trần xuyên sáng 3d do Việt AD “thiết kế & thi công” luôn có giá tốt nhất thị trường. Xem thêm: Bảng báo giá 1m2 trần xuyên sáng 3d tại Công ty Việt AD

Video thực tế thi công Trần Xuyên Sáng 3D “Bầu Trời” tại nhà khách hàng

Trải nghiệm một không gian sống động, đa chiều, đầy tính thẩm mỹ là mong muốn của bất cứ ai. Thế nên đừng ngại ngần gì mà không đầu tư cho không gian của mình hay doanh nghiệp sản phẩm trần xuyên sáng ấn tượng! Điều đó không chỉ tạo được cảm hứng mà còn nói lên được sức mạnh, tầm vóc và đẳng cấp cho đơn vị bạn!

Video thực tế thi công Trần Xuyên Sáng 3D “Bầu Trời” sang trọng tại văn phòng Công Ty, Showroom.

Bạn có thể lắp đặt trần xuyên sáng 3D cho gia đình, công ty, showroom, nhà hàng, khách sạn,.. Các vị trí thường sử dụng trần căng sáng (Trần xuyên sáng) như: phòng họp, sảnh lớn, phòng khách, phòng ngủ, hoặc thậm chí là phòng đọc sách…

Khi sử dụng trần xuyên sáng, ánh sáng từ hệ thống đèn led sẽ được xuyên qua tấm pet dẻo (tấm trần xuyên sáng), tán đều và được cản bớt giúp cho bạn ko có cảm giác chói và mỏi mắt. Với đặc tính của vật liệu bạn có thể yêu cầu thiết kế theo nhiều hình dạng trần khác nhau để phù hợp với kiến trúc nội thất và tạo sự khác biệt cho không gian sống của bạn.

Ngoài ra, một phần người dùng chọn cách lắp đặt trần xuyên sáng là để có thể sử dụng để che phủ phần tường trống trên trần nhà, che phần khuyết điểm của trần,.. lựa chọn khác là dùng để xuyên sáng, khuếch tán ánh sáng, tấm treo trang trí, dựng khung triển lãm và tạo hình kiến trúc nghệ thuật.

Hệ thống chiếu sáng được lắp đặt ở phần trên của trần nhà như: Đèn Neon, Đèn Led, Đèn Sợi quang, Đèn downlight. Các tấm trần xuyên sáng có nhiều mức độ xuyên sáng từ 40% – 90% ánh sáng chiếu ra tùy thuộc theo mẫu tranh trần hoặc do khách hàng có thể lựa chọn (chúng tôi có thể tư vấn cho bạn chọn độ sáng thích hợp cho trần căng sáng). Trần xuyên sáng khuếch tán ánh sáng trong một cách ngọt ngào và đồng nhất. Màu sắc khác nhau và mức độ khuếch tán ánh sáng của các tấm sẽ phụ thuộc theo ý muốn của người thiết kế.

Video thực tế thi công Trần Xuyên Sáng 3D “Bầu Trời Mùa Thu” sang trọng tinh tế.

Trần xuyên sáng có thể biến đổi mầu sáng nhờ hệ thống biến đổi áng sáng cho phép thể hiện nhiều trạng thái và màu sắc tạo nên nhịp điệu, hình ảnh động. Trần xuyên sáng cho phép thể hiện hiệu ứng 3D trực quan ban đầu cho các bức tường hoặc trần nhà. Như trần, tường, đèn 3D … thường được thiết kế nhiều trong không gian như rạp chiếu phim, nhà hàng, trung tâm mua sắm, cửa hàng, sân bay, phòng trưng bày, gian hàng, v.v

Video thực tế Trần Xuyên Sáng 3D “Thiên Hà, Vũ Trụ” Cực Đẹp, có hệ thống đèn LED chuyển màu sinh động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *