Điều khoản sử dụng

https://invietad.com/ được tạo ra, duy trì và kiểm soát bởi VIỆT AD. Bằng việc sử dụng trang web của chúng tôi, người truy cập đồng ý bị ràng buộc với các điều khoản và điều kiện quy định dưới đây và đồng ý với bất kỳ sự chỉnh sửa, bổ sung nào của Các Điều khoản & Điều kiện.

Quý khách vui lòng xem lại các Điều khoản và Điều kiện của chúng tôi và thời gian sửa đổi để đảm bảo rằng bạn đã đọc và đồng ý với các chính sách hiện hành, vì nó có thể được sửa đổi mà không được thông báo trước. Ngày chỉnh sửa các điều khoản và điều kiện này được ghi ở cuối trang. Bất kỳ sự thay đổi hay chỉnh sửa nào của các điều khoản và điều kiện này sẽ có hiệu lực ngay khi được đăng tại trang web của chúng tôi. Xin lưu ý rằng việc sử dụng một số tính năng của trang web của chúng tôi, bạn có thể phải chịu ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện bổ sung. Bằng cách sử dụng các tính năng này, bạn cũng đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện bổ sung này.

VIỆT AD có thể chấm dứt, thay đổi, đình chỉ hoặc chấm dứt bất kỳ khía cạnh của website VIỆT AD, bao gồm cả sự sẵn có của bất kỳ tính năng nào của trang web, bất cứ lúc nào. VIỆT AD cũng có thể giới hạn các tính năng và dịch vụ nhất định hoặc hạn chế truy cập của bạn đến các bộ phận hoặc toàn bộ trang web mà không cần thông báo hay chịu trách nhiệm. VIỆT AD có thể chấm dứt việc ủy quyền, các quyền và giấy phép cho tài liệu này.

Quyền sở hữu các tài nguyên trên website

Tất cả các tài liệu trên trang web của chúng tôi, bao gồm tên, logo, thương hiệu, hình ảnh, văn bản, hình ảnh đồ họa, banner, hình ảnh minh họa, ảnh nghệ thuật, video clip và các yếu tố khác tạo nên những trang khác (gọi chung là ” Nội dung “) được bảo vệ bởi luật bản quyền và các quyền sở hữu trí tuệ khác thuộc sở hữu và kiểm soát của chúng tôi hoặc do các bên khác đã được cấp phép hoặc cung cấp tài liệu của họ cho chúng tôi. Tất cả các trường hợp sao chép, tải về, đăng lại, truyền tải, hoặc phân phối trong bất kỳ cách nào, hoặc sử dụng cho bất kỳ mục đích nào, bởi bất kỳ người nào hoặc tổ chức nào, cần ghi rõ nguồn gốc Nội dung. Bạn không có thể thêm, xóa, làm sai lệch, hoặc sửa đổi nội dung. Bất kỳ nỗ lực trái phép để sửa đổi nội dung bất kỳ, để làm sai lệch hoặc phá vỡ tính năng bảo mật của chúng tôi, hoặc nhằm sử dụng trang web của chúng tôi cho các mục đích nào khác ngoài mục đích chính của chúng tôi đều bị nghiêm cấm.

Phạm vi chịu trách nhiệm về các thông tin trong website

Trong mọi trường hợp, VIỆT AD không chịu trách nhiệm cho bất cứ tổn hại trực tiếp, ngẫu nhiên, đặc biệt hoặc hậu quả nào (ngay cả khi chúng tôi đã được khuyên về khả năng của sự tổn hại đó), bao gồm cả việc giảm lợi nhuận, giảm doanh thu, sự gián đoạn trong kinh doanh hoặc việc sử dụng vật liệu sản xuất hoặc sự cố từ chương trình máy tính hoặc thông tin phát sinh từ:

 1. Sử dụng hoặc không sử dụng trang web của chúng tôi
 2. Nội dung và dịch vụ có sẵn hoặc thông qua trang web của chúng tôi Không đảm bảo tính chính xác thông tin và sự hoạt động liên tục của trang web Trang web của chúng tôi và tất cả những thông tin, nội dung , dịch vụ được cung cấp trực tiếp hoặc thông qua các liên kết trong trang web, khi bạn đồng ý sử dụng trang web của chúng tôi là bạn đã chấp nhận các rủi ro trong quá trình sử dụng web của riêng bạn. VIỆT AD sẽ từ chối mọi sự bảo đảm, dù là rõ ràng hay ngụ ý, bao gồm cả các bảo đảm thương mại hay phù hợp cho một mục đích cụ thể vì những lý do tổn hại thông tin khách quan. Chúng tôi luôn cố gắng cải thiện nội dung để đảm bảo tính chính xác, đầy đủ và mới nhất cho trang web.

Chúng tôi không đảm bảo sự hoạt động của trang web trong các trường hợp sau

 1. Sử dụng trang web của chúng tôi hoặc bất kỳ nội dung nào trong website với mọi phần mềm trình duyệt sẽ không bị gián đoạn, chính xác, an toàn hoặc không bị các lỗi tải trang
 2. Trang web của chúng tôi sẽ luôn đăng nhập được ở bất kỳ thời gian nào hay bất kỳ địa điểm nào
 3. Bất kỳ lỗi nào của trang web cũng sẽ được sửa chữa ngay lập tức
 4. Máy chủ của trang web chúng tôi bị lỗi hay các nội dung của chúng tôi bị nhiễm virus hay các thành phần gây hại khác.

Quy tắc ứng xử khi hoạt động trong website

Chúng tôi có một vài điều lưu ý và hướng dẫn thông thường để đảm bảo sự trải nghiệm của bạn khi sử dụng trang web của chúng tôi:

 1. Bạn được quyền chia sẻ ý kiến của mình, nhưng bạn hãy tôn trọng chúng tôi khi chia sẻ ý kiến của bạn. Những hành động công kích chúng tôi hay người khác vì mục đích cá nhân sẽ không được chào đón tại trang web của chúng tôi.
 2. Trang web của chúng tôi không đồng ý với việc bạn sử dụng những ngôn ngữ thiếu tôn trọng hoặc nội dung phản cảm, ngôn ngữ khiêu khích mang hàm ý hận thù hay xúc phạm dù rõ ràng hay ngụ ý đều không được chấp nhận ở trang web của chúng tôi.
 3. Chúng tôi có thể tư vấn, thảo luận với bạn về sản phẩm của chúng tôi và khuyến khích bạn nêu cảm nhận của bạn với chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi không bao giờ thảo luận hoặc khuyến khích bất kỳ hoạt động bất hợp pháp, bạo lực hoặc có hại đến bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào. Nếu bạn cần giúp đỡ về một vấn đề y tế hoặc vấn đề cá nhân nghiêm trọng, xin hãy tham khảo ý kiến một chuyên gia.
 4. Không gửi thư rác! Trang web của chúng tôi không phải là nơi để tiếp thị bản thân hoặc dịch vụ của bạn.
 5. Hình ảnh tải lên không được vi phạm bất kỳ luật bản quyền. Hình ảnh không chứa các hình ảnh đồ họa hoặc ảnh khoả thân.
 6. VIỆT AD bảo lưu quyền thay đổi các nguyên tắc này bất cứ lúc nào.