Showing all 24 results


Standee là gì?

Standee là một giá đỡ, có chân đứng, phần trước có thể treo banner quảng cáo bằng chất liệu bạt hiflex hoặc giấy pp. Cấu tạo từ các vật liệu nhẹ, dễ dàng tháo lắp hoặc cuộn, có thể xếp lại nhỏ gọn. Chân khung standee thường được thiết kế có hình dạng chữ X, khung cuộn, dạng cột cờ hoặc trục khung đứng.

Standee
VIỆT AD chuyên cung cấp standee các loại, cam kết giá rẻ chất lượng

Standee còn có các tên gọi khác như: standy, stendy. Được sử dụng rất nhiều trong ngành quảng cáo trưng bày và marketing truyền thống. Bạn có thể thấy nhiều tại các cửa hàng, siêu thị, rạp chiếu phim, các hội thảo, hội nghị, triển lãm,..

Các loại standee

Standee chữ x

Thích hợp sử dụng để làm quảng cáo trong triển lãm, sự kiện, hội chợ, bên trong cửa hàng, nhà hàng, khách sạn,… Standee chữ X được thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển, bền đẹp cứng cáp, không gãy. Phần banner thay đổi dễ dàng nhanh chóng, có thể đặt trước cửa hàng hoặc bên ngoài sự kiện khi cần thiết.

Standee chữ x cố định
Standee chữ x cố định

X standee được sử dụng rất phổ biến vì có giá thành rẻ, dễ sử dụng và vận chuyển. Các loại standee chữ x cũng rất đa dạng, có nhiều kích thước và giá khác nhau.

Standee cuốn nhôm

Sử dụng nhiều tại các triển lãm, hội nghị, sự kiện,.. được thiết kế sang trọng, tiết kiệm không gian trưng bày. Phần banner quảng cáo của standee có thể tùy chỉnh cuộn lên xuống dễ dàng, tháo lắp nhỏ gọn.

standee banner cuốn
Standee banner cuốn

Standee chân sắt

Standee chân sắt là dòng cao cấp, cấu tạo chính là sắt không rỉ, khung chắc chắn, độ bền cao, chống chịu được gió. Thường được dùng nhiều trong showroom, trung tâm thương mại, hệ thống của hàng,..

Standee chân sắt - khung sắt
Standee chân sắt – khung sắt

Standee ngoài trời

Standee ngoài trời là những loại có khả năng chống chịu gió tốt, khung chắc chắn, cố định. Các loại standee chân khung sắt hoặc đế nước thường được sử dụng để ngoài trời.

Standee ngoài trời
Standee chân khung sắt và đế nước

Cờ standee

Cờ standee có thiết kế giống hình cây cờ, phần banner có dạng giọt nước, lông vũ hoặc hình chữ nhật. Có khả năng chống chịu gió tốt, chiều cao từ 2.8m đến 5.6m, thường được dùng ở những đám đông, bãi biển.

Cờ standee
Cờ standee

In standee

In standee hay còn gọi là in banner treo trên standee thường là in trên các chất liệu giấy pp, vải, bạt hiflex hoặc canvas,.. Tùy theo nhu cầu của người sử dụng có thể chọn in mực uv, mực dầu hoặc mực nước.

In standee ngoài trời

In standee để trưng bày trong nhà

In standee trong nhà

Kích thước standee

Standee có nhiều loại, mỗi loại đều có kích thước tiêu chuẩn khác nhau. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng bạn có thể lựa chọn kích thước phù hợp dưới đây:

Kích thước standee chữ x

 • Loại nhỏ: 0.6m × 1.6m (60cm x 160cm)
 • Loại lớn: 0.8m x 1.8m (80cm x 180cm)

Kích thước standee cuốn

 • Loại nhỏ: 0.6m × 1.6m (60cm x 160cm)
 • Loại lớn: 0.8m × 2m (80cm x 200cm)

Kích thước standee chân sắt

 • Loại nhỏ: 0.6m × 1.6m (60cm x 160cm)
 • Loại vừa: 0.8m × 1.8m (80cm x 180cm)
 • Loại lớn: 0.8m × 2m (80cm x 200cm)
 • Kích thước theo yêu cầu: vui lòng liên hệ

Kích thước cờ standee

 • Cờ phướn loại nhỏ kích thước 0.3m x 0.7m (30cm x 70 cm)
 • Cờ phướn loại lớn kích thước 0.3m x 0.7m (30cm x 70 cm)
 • Cờ diễu hành loại nhỏ kích thước 0.35m x 0.8m (35cm x 80cm)
 • Cờ diễu hành loại lớn kích thước 0.5m x 1.5m (50cm x 150cm)